Kiếm tiền trên mạng
Cách kiếm tiền trên mạng

Cách kiếm tiền trên mạng

Chào mừng bạn đến với chuỗi bài viết “[highlight_yellow]Những cách kiếm tiền trên mạng[/highlight_yellow]” của tôi – Trần Ngọc Chính. Tôi viết bài này để giúp bạn có được nguồn ý tưởng và hi vọng là cả động lực để bắt đầu kiếm thật nhiều tiền trên mạng.

Trong bài viết này, tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng để thử nghiệm việc kiếm tiền trên mạng. Một số cách trong này là cá nhân tôi đã sử dụng, một số khác là từ những người bạn hoặc mô hình các doanh nghiệp đã thành công.

Tôi biết chắc chắn dù ít hay nhiều, chúng sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn bắt tay vào và làm theo những lời khuyên của tôi, kiên nhẫn theo đuổi nó đến cùng cho đến khi bạn đạt được những kết quả mong muốn.

Khi nói đến việc kiếm tiền qua mạng, tôi tin rằng có cả triệu cách để làm điều đó. Khó khăn là bạn phải sẵn sàng áp dụng nhanh chóng sự sáng tạo vào những gì bạn đã học được. Đừng như tôi đã làm trong một vài năm qua là cứ đọc mà không thực sự thực hiện những gì mình học. Cứ mỗi ngày trì hoãn bạn chỉ đặt bản thân mình lùi xa hơn mục tiêu của bạn. Thiết lập mục tiêu của bạn cao lên, tin vào chính mình và sau đó [highlight_yellow]LÀM NGAY[/highlight_yellow].

“[highlight_yellow]Đừng suy nghĩ, đừng hy vọng, đừng mơ mộng… PHẢI LÀM NGAY![/highlight_yellow]”

Nhiều người sợ mắc sai lầm nên thường không thành công. [highlight_yellow]VẬY THÌ SAO CHỨ![/highlight_yellow] Nếu bạn vấp ngã thì đứng dậy và tiếp tục đi. Những ai từng đạt được bất kỳ mức độ thành công nào cũng đã phạm nhiều sai lầm hơn là bạn biết. Thêm vào đó những sai lầm thường đi đôi với trải nghiệm. Đừng để sự sợ hãi giữ chân bạn bởi vì thực sự bạn không có gì để mất. Chỉ cần tiếp tục tiến về phía trước cho đến khi bạn tới được đích… sau đó thiết lập một mục tiêu cao hơn!

Sự khuyến khích của tôi đến đây là đủ rồi. Một lần nữa, cám ơn các bạn vì đã đọc. Tôi thực sự hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thành công.

“[highlight_yellow]Nếu bạn làm, khi bạn thành công, hãy cho tôi biết![/highlight_yellow]”

1. Kiếm tiền trên mạng với Affiliate

2. Cách kiếm tiền qua mạng với Blog
[highlight_red](bài viết này sẽ viết trong vài ngày tới)[/highlight_red]

3. Cách kiếm tiền trên Youtube

4. Hoặc tham gia khóa học kiếm tiền trên Youtube của DGM Việt Nam

Hãy đăng ký email tại đây để nhận những bài viết mới nhất của tôi.

Trần Ngọc Chính

Chia sẻ bài viết này

Bài viết liên quan nên xem

 • http://www.babywolfvn.com/ BabyWolf

  Nice post. Come on guy! :D

  PS: This is not auto post. =))

  • Dung

   Amazon là cách tôi chọn.

 • http://www.nghieng360.com Thành Nhọ

  Bài post hay :D Phong cách viết khác người. Tự tin số 1 :D

  • Nguyễn Thị Kiều Linh

   Hiện giờ mình cũng đang rất muốn kiến tiền online qua mạng và muốn lấy nó làm nguồn thu nhập lâu dài cho mình. Nhưng mình chẳng biết làm sao cả, bạn có thể vui lòng chia sẻ thêm với mình một tí được không?

 • vu dinh dinh

  Thật sự mình cũng muốn kiếm tiền trên mạng nhưng đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể kiếm chúng. Máy vi tính nhà mình có mà không biết phải làm gì để gỡ lại cái tiền mạng mà mình đóng hàng tháng. Mình rất cần bạn hậu thuận giúp mình.
  Xin cảm ơn

  • http://www.triseolom.com David Nguyễn

   Chào các bạn,

   Mình tình cờ ghé qua trang này. Thấy các bạn bình luận sôi nổi về việc kiếm tiền online. Đó cũng là điều mà mình đang học và đang rất quan tâm để phát triển lên.

   Dù thu nhập thụ động chưa đến mấy chục triệu 1 tháng nhưng cũng là cơ sở để nâng cấp lên từ những cách kiếm tiền khác từ NEt.

   Rất vui được làm quen !

   David Nguyen
   091.349.3337

   Ai ở HCM thì alo đi caphe giao lưu caphe !

 • Nguyễn Hoàng Tâm

  Cảm ơn bài viết của anh, khi em thành công sẽ cho anh biết.

 • Mai Hương

  LIKE

 • Truong Quang Dong

  Cảm ơn về bài viết của bạn. Mình cũng đang muốn tìm cách để kiếm tiền trên mạng mà không biết bắt đầu như thế nào. Có gì bạn PM chỉ giáo mình ít thông tin với nhé :)

  • a ca

   Mia thang dong na hang chet mia m dy

 • nguyễn bá

  Mình muốn kiếm tiền trên mạng mà không biết bắt đầu từ đâu nữa máy tính thì để góc lên mạng chỉ vớ vẩn rất tốn thời gian! bạn là người đi trước mong được một sự giúp đỡ khởi đầu!

 • quang

  ban bi that bai u? dung so, moi lan that bai se dem lai cho minh 1 bai hoc (kinh nghiem hay trai nghiem) cho chinh ban than ban. khong co ai thanh cong ma khong co that bai? CUng co nguoi da rat thanh cong ma khong gap phai that bai nao, nhung chi chiem 1/100trieu ma thoi. Vay chung ta coi chinh ban phan minh la nguoi binh thuong, khong phai la nguoi may nam kia , Vay hay bat dau tat ca moi thu ma ban nghi ra,hay de nhung that bai den som hon va nhanh hon binh thuong . Vay nghia la ban da co qua nhieu trai nghiem cho 1 su thanh cong dang tiem an trong tuong lai cua ban va thanh cong do se den som hon ban nghi.

 • hachi

  Mình thấy giờ có rất nhiều website làm việc online với các cách thức làm việc mới mẻ như remote, online hay tại nhà. Các bạn thử vào http://kiemvieclam.vn/ xem sao. Dành cho freelancer đó – người làm việc tự do mà

 • Phạm Khuy

  Mình cũng đang kiếm tiền trên Cashfiesta. Thấy rất hay và đã kiếm đc những tờ séc đầu tiên. Các bạn vào đây tham khảo http://www.cuocsongso.com/forum/showthread.php?5037-Cách-kiếm-tiền-đơn-giản-cho-học-sinh-và-sinh-viên-nghèo-(có-ảnh-thật)

 • Lan

  Mình cũng muốn kiếm tiền trên mạng, nhưng mình cảm thấy khó quá, vì mình đang là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vì thấy mọi người cũng kiếm tiền qua mạng nhưng mình chưa có cách nào, mong được tư vấn.

 • Pham Ninh

  Mình cũng mới tham khảo ván đề kiếm tiền trên mạng.nghe thì thấy cũng rất hay nhưng mình không biết có tin tưởng được không bởi đây toàn là những trang wed nước ngoài. Có ai thử ròi thi PM lại với nhé. thank

  • TRANVANTHANH

   RAT DE DANG DE BAN KIEM DUOC TIEN DO BAN AH

 • http://www.vinhrc.net Mr. Hải

  Chào bạn !
  Mình rất muốn kiếm tiền trên mạng theo những cách thức và đọc qua bài của bạn viết rất hay . Mình cảm thấy có 1 nét gì đó từng trải và cảm thấy rất tự tin. Mình muốn được bạn chỉ bảo cho cách thức để kiếm tiền trong những thời gian rảnh rỗi . Xin cảm ơn bạn nhiều !

 • Nguyễn Thị Diễm Hương

  Các anh/chị ơi nghe nói kiếm tiền trên mạng mau làm giàu lắm vậy chính xác là mình làm gi vậy.Làm gì mà mau giàu vậy.

 • ThanhDat

  Anh ơi cho em hỏi là em đọc trên Ebay cũng thấy có affilate programs này nhưng mà em lại không hiểu rõ về nó lắm.Anh biết về ebay không xin anh chỉ giáo giùm em với.

 • Lý Nguyên Ngọc Thảo

  Năm nay mình 24 tuổi, hiện là sinh viên của một trường đại học. Mặc dù tuổi đời còn nhỏ nhưng mình đã trải qua trong đời cũng không ít, mình đã từng làm rất nhiều công việc, từ công việc đơn giản đến công việc phức tạp. Bản thân cũng đã từng tư vấn cho mấy anh em chọn nghề dễ làm. Xong thu nhập của mình không đủ trang trải cho cuộc sống. Mình mong các bạn tư vấn cho mình để mình có cơ hội hoàn thiện và hòa nhập trong cuộc sống. Xin chân thành cảm ơn

 • Lý Nguyên Ngọc Thảo

  Mình đã tốt nghiệp đại học luật và làm ở một cơ quan nhà nước. Hiện nay mình theo học lớp nghiệp vụ, mình thấy các bạn trẻ giờ kiếm tiền một cách chóng mặt, mình muốn tìm hiểu thêm, mong các bạn giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều !

 • kiều tiên

  Tôi có thể nói mình là 1 người sống không lý tưởng, không ước mơ… Tôi là con út trong gia đình nên mọi tình thương mọi sự lo lắng ba mẹ đều dành nhiều hơn là dành cho anh chị, đối với tôi cuộc sống là 1 màu hồng. Bởi vì thế tôi luôn nhìn nhận mọi việc ở góc độ đơn giản, dễ làm không có gì khó khăn cả, chỉ cần thích là làm… Nhưng tôi đã sai lầm với quan điểm sống đó. Tôi không muốn mình gặp thất, tôi không muốn những đồng tiền mà ba mẹ đã đầu tư cho tôi sẽ đổ sông đổ biển. Nhưng tôi biết phải làm sao đây khi tôi chỉ mới 22t.

 • http://kiemtientructuyenx.com Giấu tên

  Các bài viết trên trang của anh rất hay,và có chiều sâu, Hi vọng em sẽ tìm được thêm cơ hôi và học hỏi nhiều từ trang của anh.

 • Nguyengialongn

  khong hay lam

 • http://www.facebook.com/tien.tran.9809 Trần Tiến

  tôi không biết trình độ bạn tới đâu.nhưng có lẽ phải thử và trải nghiệm.thank bạn

 • tuan

  mình cũng nghe nói lên mạng có thể kiếm tiền đấy nhung không biết làm sao nữa bạn hãy chỉ cho minh với

 • htpc

  Chào cả nhà. Thật sự thì bài viết này mình cảm thấy rất hay. Nhưng để áp dụng được những điều trong đó để kiếm tiền cho riêng bản thân mình thì khó lắm đấy.
  Nhưng mình tin là tất cả chúng ta sẽ làm được.

 • dinh

  do la mot mo uoc

 • http://www.facebook.com/trang.hua.735 Việt Tôi Yêu Nam

  em đang bị lạc giữa vòng xoáy kiếm tiển trên mạng,ko biết nên chọn con đường nào để kiếm thu nhập lâu dài.em lại không có kiến thức về MMO nên chỉ biết tham khảo trên web nhưng ôi thật là 1 mớ hỗn độn không biết tìm cái gì đây.mong anh sẽ giúp đỡ em nhé.Khi em thành công sẽ nhớ ơn anh lắm.
  email : tranghua0506@gmail.com

 • Love Nu’est Nhâm

  thằng nayd ngu vai nguoi ta bao làm the nao ms kiếm dc tiền cơ mà sao cứ that bại ms thành công j ở đay chu…vd like anh thi có dc tien ko…. dc như the nao.lay tien kieu j ….

 • TRANVANTHANH

  sống với cuộc sống không có ai mà không tham vọng,không ai muốn mình phải tha phương cầu tiến ,không ai muốn biến mình thành con thêu thân ,mọi thứ và tất cả mọi thứ chúng ta luôn cần mà phải có trước tiên là nó phải mang chữ tiền đúng không? vậy chúng ta làm gì đây bắt đầu từ đâu bây giờ thật khó đúng không ? mọi thứ sẽ rất dễ dàng cho tất cả chúng ta đã từ lâu việc kiếm tiền trên mạng đã có hữu ích đối với chúng ta ,tuy nhiên bên cạnh đó chỉ có phần tử làm ảnh hưởng đến việc tuyên truyền không đúng dẫn đến chúng ta không có niềm ti cho việc kiếm tiền trên mạng ,thực chất việc kiếm tiền trên mạng là có sự thật ,tôi cũng như các bạn xuất thân là người nghèo khó tôi rất tham vọng có nhiều nguyên ước tôi luôn mơ ước mình có được nhiề tiền để tôi làm nhiều thứ tôi mong muốn ,có nhiều đêm tôi không ngũ suy nghĩ làm thế nao để kiếm tiền bằng lương thiện không gây ảnh hưởng cho người khác thế là tôi phải tìm tồi trên mạng và tiềm nhiều trang web để kiếm cuối cùng tôi cũng đã tìm cho mình 1 trang web hữu ich đối với tôi nếu các bạn có cần và muốn có thể mail cho mình mình hướng dẫn cho nha địa chỉ mail thanh24284@gmail.com. chúc cac2 bạn thành công

 • binh

  vài năm trước của anh cũng giống em bây giờ hay đọc và thường bỏ dở việc quan trọng nhất là học nó. và em cũng thích và hiểu câu “ko có gì để mất của anh”
  tk a.

 • Pingback: Thủ thuật tìm kiếm trên Google | Thủ thuật WordPress - Seo()

Kết bạn với tôi trên Google+