Để liên lạc với Chính, hãy điền thông tin vào bên dưới. Bạn có thể hỏi Chính tất cả các vấn đề liên quan đến SEO, marketing, kinh doanh, MMO, khởi nghiệp,… Nếu Chính biết, Chính sẽ cho bạn câu trả lời, nếu không biết Chính sẽ tìm hiểu và cố gắng trả lời cho bạn sau đó.

Rất khó để trả lời hoặc giúp bạn nếu câu hỏi của bạn chung chung kiểu như: “làm sao để khởi nghiệp?”, “làm sao để kiếm tiền online?”, “làm sao để kinh doanh?”,… Vì vậy hãy đặt câu hỏi cụ thể theo từng trường hợp của bạn. VD: bạn đã/đang/và dự định sẽ làm cụ thể công việc gì, và bạn gặp vấn đề gì, cần lời khuyên và hỗ trợ gì,…

Và cuối cùng tôi xin phép không trả lời những câu hỏi mà người hỏi không cung cấp đầy đủ thông tin, viết không dấu và thiếu tôn trọng người nhận.

Hiện nay mình nhận khá nhiều email yêu cầu tư vấn của các bạn mỗi ngày, nên việc trả lời sẽ hơi chậm, bạn thông cảm nhé.

Tên của bạn

Địa chỉ email

Điện thoại

Địa chỉ URL facebook

Bạn muốn?

Tiêu đề

Nội dung

Mã bảo vệ
captcha

Hello. I’m Chính


Chính là người rất vui tính, là tín đồ của nhiều môn thể thao, ưa mạo hiểm, muốn chinh phục & vượt qua các thử thách khó khăn. Đam mê kinh doanh, kiếm tiền bằng sự sáng tạo, thích đi du lịch khám phá, ham muốn học hỏi và chia sẻ giá trị tri thức cho cộng đồng. Tìm hiểu thêm về Chính

Follow Chính trên Google+